Giới thiệu trung tâm dạy vẽ luyện thi

Trang chủ Giới thiệu trung tâm dạy vẽ luyện thi
Trung Tâm Dạy Vẽ Luyện Thi Sài Gòn Mỹ Thuật xin gửi lời chào trân trọng đến quý phụ huynh & học sinh gần xa !

Đến với trung tâm dạy vẽ luyện thi Sài Gòn Mỹ Thuật, các bạn sẽ được tư vấn về những ngành nghề và lựa chọn đúng với sở thích, khả năng của mình.

Đến với trung tâm dạy vẽ tphcm, học viên sẽ nắm vững các kiến thức về: Hình họa, Trang trí, Vẽ tượng, Vẽ tĩnh vật, Bố Cục Màu… Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường Đại Học Kiến Trúc & Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM.

Hàng tháng các bạn sẽ được tham gia vào các khóa chuyên đề luyện thi kiến trúc, và vẽ ngoài trời để tích luỹ thêm kinh nghiệm và để đánh thức đam mê, sáng tạo.

Cuối khoá lớp dạy vẽ Sài Gòn Mỹ Thuật tổ chức thêm 5 kỳ thi thử miễn phí dành cho học viên trung tâm và các học viên khác có nhu cầu, qua đó các bạn sẽ tự đánh giá được kỹ năng, trình độ của bản thân đồng thời cọ sát với môi trường ” Thi và Học” chuyên nghiệp.

Trung Tâm Dạy Vẽ Luyện Thi Sài Gòn Mỹ Thuật  chiêu sinh hàng tuần từ lớp căn bản đến nâng cao, lớp luyện thi cấp tốc  luyện thi các khối V, H vào các trường: Đại học Kiến Trúc, Đại học Mỹ Thuật TP.HCM.

Trung tâm dạy vẽ luyện thi Sài Gòn Mỹ Thuật

Trung tâm dạy vẽ luyện thi

Trung tâm dạy vẽ luyện thi Sài Gòn Mỹ Thuật

Thời gian qua, học viên đỗ Đại học Kiến Trúc ,Đại học Mỹ Thuật TP.HCM với tỷ lệ rất cao và được sự tín nhiệm của quý phụ huynh và học sinh.

Cam kết: Học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn với việc đánh giá, kiểm tra, phân tích, so sánh và góp ý sau mỗi bài học.

Trung tâm luôn có 5 suất học bổng dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có niềm đam mê và năng lực học tốt.

Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã ghé thăm website: www.saigonmythuat.com của Trung Tâm Dạy Vẽ & Luyện Thi Sài Gòn Mỹ Thuật, chúc quý phụ huynh và học sinh thật nhiều sức khỏe và thành công.