Thi khối V

Trang chủ Thi khối V

THI KHỐI V  

Dành cho các bạn thi trường Đại học Kiến Trúc. Luyện thi các khối V ,H.

anh-hoc-sinh

Hầu hết các bạn luyện thi Đại học Kiến trúc, luyện thi môn vẽ là các môn năng khiếu thường thiệt tha hơn các môn khác, bởi vì không có kỹ năng ôn luyện cụ thể thiên về các môn sở trường.

Dù có năng khiếu thiên bẩm, bạn phải theo quy tắc, chuẩn mực nhất định mới dễ dàng được điểm cao trong kỳ thi đại học ở 2 khối V,H. Luyện thi vẽ là quan trọng nhất. Bên cạnh năng khiếu sẵn có, bạn cần luyện vẽ tượng và vẽ màu theo nguyên tắc nhất định.

Một kỹ năng thú vị được các bạn luyện thi chia sẽ đó là: Nên biết vẽ điêu luyện một họa tiết nhất định. Sau đó biến tấu lại. Sự sáng tạo này có thể bạn có điểm cao không ngờ.Đối với luyện thi vẽ, các môn năng khiếu bạn phải nhẫn nại, thói quen chóng chán là kẻ thù số 1 của những người học vẽ.

Ngoài ra muốn học ngành kiến trúc, trước hết bạn phải tốt các môn, cụ thể là các môn tự nhiên như: Toán và Lý. Cần chắc chắn không chỉ thi đầu vào,mà học nghề kỹ thuật cần đến óc khoa học, logic và chính xác.Các môn xã hội như văn học, lịch sử cũng nên học tốt, bởi lẽ bạn không thể sáng tác được bất cứ điều gì nếu tâm hồn bạn xơ cứng.

Muốn học kiến trúc , bạn cần có năng khiếu thẩm mỹ, không chỉ riêng mỹ thuật mà nhìn chung biết càng nhiều về nghệ thuật càng tốt, đó là chìa khóa cho bạn cảm thụ cho bạn cảm thụ cái đẹp, dần dần thúc đẩy tư duy tạo hình trong chính bạn tốt hơn. 

Some gender-neutral terms do my homework have just never caught on, such as the much-unloved waitron